Friday, 19/04/2024 - 21:23|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS LỘC NINH CÙNG THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM  “TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, KHÔNG DỪNG HỌC"

TRƯỜNG THCS LỘC NINH CÙNG THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM

“TẠM DỪNG ĐẾN TRƯỜNG, KHÔNG DỪNG HỌC"

Thực hiện phương châm “Tạm dừng đến trường , không dừng học” Trường THCS Lộc Ninh đã thực hiện tốt các chỉ đạo của cấp trên về việc cho học sinh nghỉ học, song song với việc tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Nhà trường đã chỉ đạo cho giáo viên ra bài tập, bài kiểm tra để ôn tập kiến thức cho HS ngay từ đầu mùa dịch bằng nhiều hình thức: qua tin nhắn vn.edu, trên trang website của nhà trường, phối hợp với GVCN thông báo qua nhóm Zalo, Messenger, Email ... Đặc biệt, BGH nhà trường đã lập kế hoạch, tổ chức buổi họp hội đồng trực tuyến, tập huấn dạy học trực tuyến trên phần mềm Zoom và triển khai dạy học trực tuyến 5 môn (Sinh học, Hóa học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Toán) cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.
    Với tinh thần đó GV, HS cùng với sự phối hợp tận tình của phụ huynh, chuyên môn nhà trường đã phân công cụ thể các tiết dạy học trực tuyến hàng ngày cho từng GV. Các đồng chí GV đã tham gia tích cực tìm hiểu việc sử dụng phần mềm Zoom và đã truyền những cảm hứng, những kiến thức cơ bản đến HS trong mùa dịch này.
    Kết quả việc dạy và học trực tuyến ban đầu đã có hiệu quả và chất lượng.
   Cảm ơn hội đồng sư phạm Trường THCS Lộc Ninh đã luôn cố gắng, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng để hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: Mỹ Quỳnh, màn hình và laptop

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, màn hình và laptop

Trong hình ảnh có thể có: 1 người