Wednesday, 23/09/2020 - 10:57|

TRƯỜNG - CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRAO TẶNG MÓN QUÀ  CHO CÁC GIÁO VIÊN HỢP ĐỒNG TRONG THỜI GIAN DỊCH COVID-19

TRƯỜNG - CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TRAO TẶNG MÓN QUÀ

CHO CÁC GIÁO VIÊN HỢP ĐỒNG TRONG THỜI GIAN DỊCH COVID-19

Hôm nay, ngày 14/05/2020 trong buổi họp hội đồng sư phạm Trường - Công đoàn trường THCS Lộc Ninh đã tổ chức trao tặng món quà cho các đồng chí GV hợp đồng trong nhà trường.

Đây là món quà đầy ý nghĩa, là sự động viên tinh thần, sự tương thân tương ái, sự quan tâm giúp đỡ để cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong mùa dịch Covid-19 này.

Tổng trị giá món quà mà Trường và Công đoàn trường đã trao tặng cho các đồng chí GV hợp đồng là 7.000.000đ (Bảy triệu đồng chẵn). Qua đây mong các đồng chí vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19 và cùng nhau cố gắng phấn đấu công việc mà Nhà trường, Công đoàn giao phó.

Năm 2020 : 17.414