Wednesday, 20/10/2021 - 20:51|

TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

NĂM HỌC 2021 - 2022

Công tác chăm lo tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội và toàn thể nhân dân cả nước. Để tạo điều kiện cho các em được cắp sách đến trường cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội.

Trong thời gian vừa qua, trường THCS Lộc Ninh luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội nói chung và Hội chữ thập đỏ xã Lộc Ninh nói riêng luôn là địa chỉ có sự chăm lo sâu sắc nhất.

Chiều ngày 7/10/2021 Hội chữ thập đỏ đã tiến hành trao học bổng cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường. Mỗi suất học bổng trị giá 300.000 đồng.

Đến trao quà cho học sinh có đồng chí Nguyễn Thị Luận -  Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Lộc Ninh.

Về phía nhà trường, có đồng chí Lê Mỹ Quỳnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và các em học sinh.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường và các em học sinh đồng chí Lê Mỹ Quỳnh cảm ơn các ban ngành của xã nói chung và Hội chữ thập đỏ nói riêng đã tạo điều kiện cho nhà trường và các em học sinh có những phần quà có ý nghĩa hơn,

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 14.828