Saturday, 20/04/2024 - 09:09|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện công tác kiện toàn bộ máy lãnh đạo quản lý, chiều ngày 08/10/2020, UBND thành phố Đồng Hới tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Lộc Ninh. Theo đó, đồng chí Lê Mỹ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng nhà trường từ ngày 9/10/2020.

LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện công tác kiện toàn bộ máy lãnh đạo quản lý, chiều ngày 08/10/2020, UBND Thành phố Đồng Hới tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THCS Lộc Ninh. Theo đó, đồng chí Lê Mỹ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng nhà trường từ ngày 9/10/2020.

Tham dự buổi lễ trao quyết định có: Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Phó trưởng Phòng Nội vụ Thành phố; Đồng chí Hồ Thanh Hải - Trưởng phòng GD&ĐT Thành phố Đồng Hới. Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Cội, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Lộc Ninh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tâm - Phó trưởng Phòng Nội vụ Thành phố, thừa ủy quyền của UBND Thành phố công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đồng chí Lê Mỹ Quỳnh.

Đ/c Nguyễn Thị Tâm - Phó trưởng Phòng Nội vụ Thành phố trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho đồng chí Lê Mỹ Quỳnh.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Hồ Thanh Hải - Trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đ/c Lê Mỹ Quỳnh với mong muốn rằng trên cương vị mới của mình, đồng chí Lê Mỹ Quỳnh sẽ cùng tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

Đ/c Hồ Thanh Hải - Trưởng phòng GD&ĐT đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đ/c Lê Mỹ Quỳnh trên cương vị mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đ/c Lê Mỹ Quỳnh bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các cấp lãnh đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm đồng chí vào cương vị mới. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, đồng chí Lê Mỹ Quỳnh mong muốn cùng với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Nhà trường ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Đ/c Lê Mỹ Quỳnh bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn các cấp lãnh đạo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tín nhiệm, bổ nhiệm đồng chí vào cương vị mới

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đ/c Nguyễn Văn Cội- Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã Lộc Ninh gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và cá nhân đ/c Lê Mỹ Quỳnh.

Đ/c Nguyễn Văn Cội- Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND xã Lộc Ninh tặng hoa chúc mừng

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Bình, chủ tịch Công đoàn nhà trường thay mặt tập thể giáo viên nhà trường đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chia vui chân thành chúc mừng đồng chí Lê Mỹ Quỳnh trong không khí tươi vui, phấn khởi.

Đ/c Trần Thị Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng

Năm 2024 : 12.601