Saturday, 20/04/2024 - 10:26|
THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU VÀ GIÁO VIÊN CHUYỂN ĐẾN CÔNG TÁC

Hình ảnh người thầy, xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết. Đi hết chặng đường làm thầy là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao lưu luyến vơi đầy.

GẶP MẶT CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN

NGHỈ HƯU VÀ GIÁO VIÊN CHUYỂN ĐẾN CÔNG TÁC

Trong không khí đầm ấm, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 31 tháng 12 năm 2020 Nhà trường, Công đoàn trường THCS Lộc Ninh long trọng tổ chức lễ gặp mặt các thầy giáo, cô giáo về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước: Thầy giáo Trần Văn Hiên - Nguyên Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Đào, nguyên giáo viên, tổ trưởng tổ Anh Nhạc MT; cô giáo Võ Thị Hà, nguyên kế toán nhà trường và cán bộ giáo viên chuyến đến công tác: Đ/c Trần Cao Hương - PHT, đ/c Nguyễn Thị Trà Giang - kế toán, đ/c Phạm Thị Anh - GV Địa lí, đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - GV Tiếng anh.

Buổi gặp mặt diễn ra trang trọng và cảm động. Mở đầu với bài phát biểu của đồng chí Lê Mỹ Quỳnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm qua quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô, đã dành trọn trên 35 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và cho sự phát triển đi lên của nhà trường nói riêng. Với hơn 35 năm ấy các thầy cô đã dạy dỗ và chắp cánh cho biết bao thế hệ học trò... Trong tâm trí mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên của nhà trường đều in đậm hình ảnh người thầy, người cô tận tụy, hết lòng vì công việc chung, tất cả vì học sinh thân yêu - là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên của nhà trường học tập và noi theo!

Chia tay với các thầy cô, chúng tôi những người tiếp nối sự nghiệp mà đảng và nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các thầy, các cô mãi là đồng chí  đồng nghiệp, của trường THCS Lộc Ninh thân yêu.

Trong buổi gặp mặt lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô.

Buổi gặp mặt chia tay khép lại với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp nhất khi công tác dưới mái trường THCS Lộc Ninh. Với tình cảm lưu luyến, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường kính chúc các thầy giáo, cô giáo tràn đầy sức khỏe - Gia đình hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Năm 2024 : 12.609