Wednesday, 23/09/2020 - 10:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lộc Ninh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2019-2020

      "Hiến máu nhân đạo" là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội nói chung và của tập thể sư phạm Trường THCS Lộc Ninh nói riêng.

       "Hiến máu nhân đạo" là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

      "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại". Chúng ta luôn nhớ rằng những giọt máu chúng ta cho đi đã đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của họ.

      Thứ 7 ngày 30 tháng 5 năm 2020, Công đoàn trường THCS Lộc Ninh tham gia hiến máu tình nguyện cùng các Công đoàn cơ sở trên địa bàn Thành phố Đồng Hới. Với tinh thần tình nguyện, phấn khởi, trách nhiệm cao với tập thể, với cộng đồng. Đoàn viên Công đoàn nhà trường đã hiến tặng 1.250ml máu. Các Đoàn viên tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện hôm nay là các đồng chí Trần Thị Thanh Bình, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Thị Thúy Ngân, Phan Thị Hương Thúy, Võ Thị Hạnh. Cùng đồng hành, động viên các Đoàn viên tình nguyện là đồng chí Trần Văn Hiên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Mỹ Quỳnh - Hiệu phó nhà trường; các đồng chí tổ trưởng Công đoàn; các đồng chí Đoàn viên trong Công đoàn nhà trường.

      Với việc làm ý nghĩa, nhân đạo, nhân văn sâu sắc hôm nay, công đoàn nhà trường mong rằng sẽ góp phần tích cực cùng chung tay cứu giúp những người có hoàn cảnh khó khăn cần cứu trợ nhân đạo về máu, góp phần xây dựng xã hội nhân ái, yêu thương con người.

      Chúc mừng các đồng chí của Trường THCS Lộc Ninh đã hiến máu thành công. 

      Chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe.

      Dưới đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 45
Tháng 09 : 935
Năm 2020 : 17.414